ระบบ POS สามารถช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างได้ง่ายกว่า

โปรแกรม POS เข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจร้านค้าและร้านอาหาร

ระบบ POS สามารถช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างได้ง่ายกว่า
โปรแกรม POS เข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจร้านค้าและร้านอาหาร
โปรแกรม POS เข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจร้านค้าและร้านอาหารนั่นก็เป็นเพราะว่าระบบ POS นั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของการจัดการและทำให้การบริหารงานมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการคิดเงินหน้าร้าน การรับออร์เดอร์จากช่องทางเดลิเวอรี รวมไปถึงยังสามารถช่วยให้เห็นภาพรวมของต้นทุนและผลกำไรในแต่ละวันได้อย่างชัดเจน

โปรแกรม POS หรือโปรแกรมแคชเชียร์ คืออะไร?
หากพูดให้เข้าใจง่าย ๆ โปรแกรม POS (Point of Sale) ก็เปรียบเสมือนกับผู้จัดการร้าน ในรูปแบบของระบบหรือโปรแกรม เพราะมีความพิเศษในเรื่องของการช่วยจัดการแทบจะทุกอย่างภายในร้านอาหาร หรือร้านค้าได้ในที่เดียว ตั้งแต่เรื่องของระบบคิดเงินหน้าร้าน การออกใบเสร็จ การเช็กสต๊อกสินค้า การสรุปรายรับรายจ่ายของร้าน การเก็บข้อมูลลูกค้า และอีกมากมายรวมไปถึงการจัดการใบกำกับภาษีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นระบบที่ช่วยทำให้ผู้ประกอบการได้ประหยัดทั้งเวลาและต้นทุนในการจัดการร้านค้าได้มากเลยทีเดียว

ฟังก์ชันของระบบ POS ช่วยส่งเสริมธุรกิจของคุณได้อย่างไร?
อย่างที่บอกไปในข้างต้นว่าโปรแกรมขายของหน้าร้านอย่าง POS นั้นช่วยทำให้เรื่องยาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้เพียงในไม่กี่ขั้นตอน ด้วยฟังก์ชันที่หลากหลายของระบบ รวมถึงยังถูกออกแบบมาเพื่อให้ถูกใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและช่วยลดต้นทุนให้กับร้านค้า ซึ่งระบบต่างๆ เหล่านี้จะเป็นเสมือนตัวช่วยที่คอยขับเคลื่อนให้ร้านของคุณเกิดความคล่องตัวมากที่สุด

» ระบบคิดเงินหน้าร้าน เครื่องแคชเชียร์ พร้อมออกใบเสร็จ
» ระบบจัดสต๊อกวัตถุดิบอัตโนมัติสำหรับระบบ POS ร้านอาหาร โดยอัปเดตทันทีหลังจากลูกค้าชำระเงิน
» ระบบจัดสต๊อกสินค้าอัตโนมัติสำหรับระบบ POS ร้านค้าปลีก โดยอัปเดตทันทีหลังจากลูกค้าชำระเงิน
» สามารถเช็กยอดเงินและยอดทุกอย่างได้อย่างละเอียด
» มาพร้อมกับระบบสมาชิก ช่วยเก็บข้อมูลลูกค้าได้ครบถ้วน
» ช่วยบันทึก และสรุปรายรับรายจ่ายตามจริง
» สามารถช่วยวิเคราะห์ และระบุสินค้าที่ขายดี ไม่ดี หรือสินค้าที่มีปัญหา
» ระบบจัดการพนักงานและสาขา

จะเห็นได้ว่าแต่ละฟังก์ชันนั้นเป็นเหมือนกับผู้จัดการร้าน ที่คอยสอดส่องดูแลทั้งในเรื่องการเงิน สต๊อกสินค้า ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ ด้วยฟังก์ชันที่ครอบคลุมงานด้านร้านค้า จึงทำให้ผู้ประกอบการเลือกใช้โปรแกรม POS เข้ามาช่วยในการบริหารงานกันเป็นจำนวนมาก

ดูทั้งหมด ...